Monday, 12 November 2012

A SPECIAL RAITHA

A SPECIAL RAITHA


>

നെല്ലിക്ക അല്ലെങ്കില്‍ പച്ച മാങ്ങ കൊത്തി അരിഞ്ഞത്‌ 


ശകലം വെള്ളത്തില്‍ ഉപ്പിട്ട് നന്നായി വേവിക്കുക.

ഇത് നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.


അതിലേക്കു പാകത്തിന് പുളിക്കാത്ത തൈരും 



ശകലം മുളകുപൊടി

ശകലം കുരുമുളകുപൊടി

ശകലം ജീരകപ്പൊടി


ശകലം മല്ലിയില


ശകലം ചാട്ട് മസാല


എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കിയാല്‍....


ഒരു വെത്യസ്തമായ റയിത്ത തയ്യാര്‍.


ചപ്പാത്തി,പറാട്ടാ,പൂരി,പുലാവ്


ഇത്യാതി വടക്കേ ഇന്ത്യന്‍ വിഭവങ്ങള്‍ക്ക് നല്ല കൂട്ടാണ് ......

.
.
.
.

No comments:

Post a Comment